Những Ý Tưởng Thiết Kế Tối Giản Phòng Khách

Một bản thiết kế tối giản là tốt nhất đặc biệt là khi bạn muốn tạo một không gian và muốn làm cho nó rộng lớn hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài ý tưởng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo một phòng khách tối giản. Hãy xem qua nhé!

 

Đầu tiên, bạn nên xác định được mục đích của phòng khách. Bạn sẽ sử dụng phòng khách tối giản của mình để tiếp đãi khách của bạn hay là tụ họp lại với gia đình bạn và xem ti vi?

 

Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách của bạn là một thử thách nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng màu trắng và màu nâu tự nhiên và màu lam để sơn tường của phòng khách. Nếu bạn muốn sử dụng những gam màu tối, bạn chỉ nên sử dụng chúng để tạo thêm dấu ấn.

 

Làm thế nào để chọn những nội thất vừa ý cho phòng khách tối giản của bạn? Đúng vậy, khi chọn nội thất, bạn chỉ nên chọn những nội thất thật sự cần thiết đối với bạn và cố gắng mua những mẩu nội thất với thiết kế đơn giản và gọn gàng. Tốt hơn là bạn nên tránh sự cầu kì, như chạm khắc trang trí công phu, đường viền và những sự tô điểm khác.

 

Để làm dịu mỏi mắt, sử dụng những bìa sổ đơn giản, như rèm cửa và mành. Nếu như bạn dự định mua rèm cửa mới, vậy hãy mua rèm Roman hoặc mành được làm từ tre.

 

Nếu như bạn không muốn sử dụng bất kỳ loại rèm cửa nào cho cửa sổ của bạn, thì bạn có thể chọn những cửa sổ kính màu để tạo thêm sự riêng tư cho mình. Để làm thoáng phòng khách của bạn, hãy để cửa sổ của bạn mở cho phép ánh sáng mặt trời soi sáng và đảm bảo rằng nó có được sự thông gió tốt.

 

 

admin

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.