NHỮNG THỦ THUẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT MÀ MỌI NGƯỜI SỐNG Ở MỘT CĂN HỘ NHỎ NÊN BIẾT

Một phòng khách ở Fort Greene, Brooklyn, bởi Nina Etnier.

 

Khoảng 50% dân số thế giới sống ở thành phố. Tới năm 2050, con số đó sẽ tăng lên 70%.

Càng nhiều người ở thành phố đồng nghĩa với việc càng ít chỗ cho tất cả mọi người, nên chúng ta cần học cách sống tốt ở những không gian nhỏ hẹp.

Đó là lí do mà chúng tôi đã trao đổi với chuyên gia thiết kế nội thất Nina Etnier và Kelly Martin về cách tạo nên một căn nhà (nếu nhỏ) tuyệt vời.

Đây là những gì mà chúng tôi tìm hiểu được.

 

Hãy bắt đầu với cách bố trí. “Tỉ lệ là một thứ quan trọng mà nhiều người không nghĩ đến khi bố trí căn hộ của mình”, Martin nói, kỹ sư có trụ sở ở Los Angeles.

lets-start-with-layout-scale-is-an-important-thing-that-most-people-dont-think-about-when-laying-out-their-apartments-says-martin-whos-based-in-los-angeles

Một phòng khách được thiết kế bởi Kelly Martin.

 

Điều quan trọng là phải đo đạc kỹ càng căn hộ để không có mảnh nội thất nào áp đảo căn phòng – nó nên tạo ra sự căn bằng.

its-important-to-measure-out-the-apartment-so-no-piece-of-furniture-overpowers-the-room--it-should-strike-a-balance

Một chiếc tủ được thiết kế bởi Martin Kelly.

 

“Một mẹo tốt về không gian nhỏ nữa là tìm ra cách mà những mảnh nôi thất bạn chọn có thể có nhiều mục đích”, cô ấy nói.” Thử xem nếu như bàn ăn của bạn còn có thể được sử dụng như bàn làm việc của bạn.”

office-table-day-dining-table-night-sunset-apartment-with-desk-dining-table-decorating

 

“Hoặc sử dụng những chiếc tủ nhỏ như một bảng kết thúc trong phòng ngủ của bạn, do đó bạn không cần phải có một chiếc tủ quần áo lớn mà có thể chiếm lấy một khoảng không gian lớn,”

Screenshot_24

 

Nếu như bạn chuyển nơi ở vài năm một lần,Etnier,người làm việc rất nhiều ở New York, khuyên rằng nên mua nhưng nội thất dễ di chuyển.

if-youre-moving-from-apartment-to-apartment-every-few-years-etnier-who-does-a-lot-of-work-in-new-york-says-to-invest-in-pieces-that-are-easier-to-move

Một căn hô cao cấp ở Manhatta được thiết kế bởi Nina Etnier.

 

“Một chiếc bàn xinh, một chiếc tủ quần áo đẹp, những chiêc bàn cafe,” cô ấy cho hay. “Những mảnh mà đều sử dụng được ở những nơi bạn đặt chân tới.”

Screenshot_25

 

 

“Hãy sắm lấy những chiếc đèn trần và đèn bàn đẹp,” Etnier nói.”Môi trường ánh sáng xung quang rất quan trọng.”

Screenshot_26

 

“Các tác phẩm nghệ thuật là những thứ đáng để bỏ tiền mua,”Etnier cho hay. “Nó có thể nâng cấp không gian của bạn hơn là chiếc bàn trang trí đắt tiền”.

Screenshot_27

 

Và cuối cùng. “Bạn có thể mua những thứ tuyệt vời ở các dịp đấu giá và trên Craigslist,” Etnier cho hay. “Giữ cho đôi mắt bạn luôn tươi mới, tìm kiếm những điều thật sự thú vị dành riêng cho bạn”. Như cách mà người sử dụng Instagram này đã làm.

Screenshot_28

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong DECOR. Đánh dấu permalink.
admin

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.